ฟาส8

ในตอนนี้ ดอมและก็เล็ตตี้สมรสกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากแวดวง ส่วนคนอื่นที่เหลือล้วนรอดพ้นจากความผิด พวกเขาได้ใช้ชีวิตราวกับคนสามัญ แม้กระนั้นเมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (ชาร์ลิซ นักปราชญ์อน) ล่อลวงดอมเข้าสู่โลกแห่งอาชญากรรมที่ดูอย่างกับว่าดอมจะหนีไม่พ้น และก็ทำให้เขาหักหลังเพื่อนฝูงๆที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนจึงจำต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบที่จะทดสอบพวกเขาในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลย

นอกจาก ชารีส นักปราชญ์อน ซึ่งมารับบท ไซเฟอร์ ผู้ก่อการร้ายไซเบอร์ชื่อแพร่สนั่นที่สุดในโลก และก็เปลี่ยนมาเป็นสาวข้างกายคนปัจจุบันของดอม ภาพยนตร์ชุดนี้ยังได้ เฮเลน มิร์เรน ดาราหญิงผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ รับบทเป็นเพศหญิงที่ลึกลับที่สุดเท่าที่ดอมเคยเจอในภารกิจตะลุยทั่วโลกของเขา

ฟาส8 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผลกระทบของขณะที่ลึกซึ้งที่สุดที่บางทีอาจส่งผลทลายทุกสิ่งที่คุณเคยเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเสาหลักของครอบครัวคุณ คนที่รอสอนสั่งว่าจงอย่าหันหลังให้กันและกัน กลับกลายคนทำลายกฎพวกนั้นเสียเอง จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเขาหันเข้าสู่ด้านมืด และก็ครอบครัวอุตสาหะที่จะปลุกเขา และก็จำต้องยืนขึ้นสู้กับเขา มันสะดุดตาและก็ค่อนข้างจะน่ากลัวอยู่เหมือนกัน มันเกิดเรื่องราวดราม่าที่ดีสำหรับแฟรนไชส์เรื่องนี้ และก็ทำให้พวกเรามีเหตุมีผลที่จะเดินไปข้างหน้าในแบบที่น่าดึงดูด
เส้นแบ่งที่มัวระหว่างคนดีกับคนเลวเอาไว้ได้ตลอดในซีรีส์ชุดนี้ ปลดปล่อยให้นักแสดงแต่ละตัว ตลอดตัวละครเก่าและก็นักแสดงใหม่ สามารถที่จะเติบโตไปในแนวทางที่ไม่เหมือนกัน ทีมงานไม่เคยที่จะเดินเข้าสู่บทใหม่กับความนึกคิดว่าพวกเขาควรทำอะไร และก็ปลดปล่อยให้ภาพยนตร์แต่ละเรื่องเติบโตไปด้วยนักแสดงพวกนี้ มันน่าพึงพอใจที่ได้เห็นว่าพวกเราสามารถก้าวเข้าสู่พื้นที่ที่ไม่เหมือนกันเท่าไร และก็วิธีที่พวกเราสามารถเดินไปกับพวกเขา

Fast 8 : The Fate of the Furious

เร็ว..แรงทะลุนรก 8