หนังใหม่

หนังใหม่เดือน มี.ค. 2020 ที่น่าดู

หนังใหม่เดือน มีนาคม 2020 ที่น่าดู

หนังใหม่
ในเดือนมีนาคมมีหนังน่าดู Bloodshot – จักรกลเลือดดุ
เรื่องราวของนักฆ่ามาเฟียนามว่า “แองเจโล่ มอร์ทัลลิ” ที่ได้ร่วมแผนการป้องกันพยาน แม้กระนั้นเมื่อเขาถูกคิดคดทรยศโดยผู้ดำเนินการแผนการ เขาก็ได้เปลี่ยนมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการทดลองลับเพื่อสร้างจักรกลสังหารในตอนท้าย

Mulan 20 – มู่หลาน

Mulan 20
เรื่องราวของมู่หลาน หญิงสาวผู้เป็นความหวังของสกุลฮัว เป้าหมายมั่นว่าเธอจะได้ผัวที่ดีเพื่อเป็นเกียรติเกียรติแก่เชื้อสาย แม้กระนั้นแล้วมู่หลานกลับไม่เป็นที่ชอบใจของแม่สื่อแม่ชักทำให้เธอและครอบครัวจะต้องอับอาย ในขณะเดียวกันศัตรูได้รุกรานแผ่นดินจีน องค์ฮ่องเต้ได้ประกาศให้ตัวแทนจากทุกครอบครัวร่วมเป็นทหารแม้กระนั้น สกุลฮัว มีเพียงแค่บิดาผู้ชราและมีลักษณะอาการป่วยไข้ทำให้มู่หลานจะต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายร่วมกองทัพแทนบิดา กลายเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่และได้รับการเล่าขานเป็นตำนานแห่งวีรสตรีของแผ่นดินมังกร

หนังสร้างจาก ฉบับแอนิเมชั่นดิสนีย์ที่บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยสามารถกวาดรายได้ 304 ล้านดอลล่าร์สหรัฐและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสก้าร์และลูกโลกทองในสาขา Best Original Song ซึ่งฉบับ Live Acion นี้ ได้ หลิวอี้เฟย รับบทบาท มู่หลาน ,Donnie Yen มาเป็นท่านแม่ทัพ, Jet Li เป็นองค์มหาจักรพรรดิ,Jason Scott Lee,Li Gong, Yoson An ที่คาดว่าเขาจะกลับมารับบทบาทเป็นตัวเอกฝั่งชายของเรื่องด้วย

Bloodshot

จักรกลเลือดดุ